Ưu việt của máy lọc khói của chúng tôi?

Dòng máy NFP1-2 do chúng tôi cung cấp có những tính ưu việt sau:
  • Gọn và nhẹ nhất
  • Tiêu thụ điện năng thấp nhất
  • Giá hợp lý nhất
  • Hiệu quả cao nhất
  • Ổn định và an toàn nhất

Điểm mạnh về kỹ thuật của chúng tôi?

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực lọc khói bếp công nghiệp hơn 10 năm và đã lựa chọn những loại máy lọc khói tốt nhất trên thị trường để cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi là nhà tư vấn và cung cấp thiết bị bếp chuyên nghiệp bao gồm hệ thống hút khói, vì vậy chúng tôi am hiểu sâu sắc về kỹ thuật thiết kế và lắp đặt hệ thống hút và lọc khói bếp công nghiệp.

Sự khác biệt của Máy lọc khói của chúng tôi?

Máy lọc khói của chúng tôi cung cấp đều có những cải tiến kỹ thuật để mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt dòng máy NFP 2 có cấu trúc gồm 04 lớp lọc tĩnh điện trong một máy, giúp hiệu quả lọc khói tối đa.

Hiệu quả của máy lọc khói thế nào?

Hiệu quả của máy lọc khói phụ thuộc vào kỹ thuật lắp đặt và chất lượng của máy lọc khói. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm, rất nhiều kinh nghiệm về thiết kế, lắp đặt. Máy lọc khói do chúng tôi cung cấp đã được lựa chọn và là những dòng máy lọc khói tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng đưa khách hàng tham quan thực tế những công trình đã lắp đặt máy lọc khói của chúng tôi.

Khách hàng có thể xem & đánh giá trực tiếp không?

Để giúp khách hàng có đánh giá trực tiếp và tin tưởng về công nghệ và sản phẩm hơn, chúng tôi luôn đề xuất khách hàng đi tham quan thực tế những công trình lọc khói, lọc mùi bếp công nghiệp, nhà hàng mà chúng tôi đã thực hiện. Qua đó cũng để chúng tôi khẳng định chất lượng và hiệu quả của thiết bị chúng tôi cung cấp cũng như tính chuẩn mực trong thiết kế hệ thống.