Ưu việt của máy lọc khói của chúng tôi?

Các loại máy lọc khói của chúng tôi cung cấp đều có những cải tiến kỹ thuật để mang lại hiệu quả cao. Dù là loại máy có bộ lọc kiểu ống hình trụ hay kiểu bộ lọc răng lược đều được chúng tôi lựa chọn kỹ về chất lượng. Đặc biệt các dòng máy NFP2 (FPE2) có hiệu quả 98% có cấu trúc gồm 02 bộ lọc tĩnh điện trong một máy (tương đương với hai máy nhưng có giá thành rẻ hơn), giúp hiệu quả lọc khói tối đa. Chúng tôi luôn cung cấp các dòng máy lọc khói tĩnh điện có tính ưu việt:
  • Gọn và nhẹ nhất
  • Tiêu thụ điện năng thấp nhất
  • Giá hợp lý nhất
  • Hiệu quả cao nhất
  • Ổn định và an toàn nhất

Kinh nghiệm và kỹ thuật lọc khói của chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt máy lọc khói công nghệ cao áp tĩnh điện cho bếp nhà hàng đầu tiên năm 2006 tại Hà Nội. Chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, chúng tôi là nhà tư vấn và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp nghiệp lâu năm, bao gồm hệ thống hút khói, vì vậy chúng tôi am hiểu sâu sắc về kỹ thuật thiết kế và lắp đặt hệ thống hút và lọc khói bếp công nghiệp.  

Hiệu quả của máy lọc khói tĩnh điện thế nào?

Với loại khói đen dầu ướt của bếp công nghiệp (bếp dùng nhiên liệu gas hoặc điện), hiệu quả lọc của máy lọc khói tĩnh điện phụ thuộc vào chất lượng của máy lọc khói và kỹ thuật lắp đặt để có hiệu quả tối ưu lên đến >96%. Với nhiều kinh nghiệm về thiết kế, lắp đặt và am hiểu về công nghệ sử dụng cho các thiết bị lọc khói, đồng thời am hiểu về tính chất và hoạt động của bếp công nghiệp, thiết bị lọc khói do chúng tôi cung cấp đã được lựa chọn, thậm chí đặt hàng sản xuất riêng cho các công trình đặc biệt. Hiện chúng tôi đang cung cấp những dòng máy lọc khói hiệu quả nhất và giá tốt nhất hiện nay. Xem "Điều kiện tiêu chuẩn kỹ thuật" tại đây

Sự khác nhau giữa hiệu quả lọc khói 90% và 98%?

Về số học: 90 và >96 hay 98 chỉ hơn nhau 6 - 8 đơn vị. Tuy nhiên, về thước đo hiệu quả của việc lọc khói thì đó là những con số khác biệt. Thông thường hiệu quả ở mức 90% là hiệu quả đạt được từ đa số các máy khói tĩnh điện thông dụng ( gần giống nhau giữa các nhà sản xuất), thường là máy có một bộ lọc tĩnh điện. Kết quả khi nhìn bằng mắt thường vẫn thấy có một ít khói (đen) thoát ra. Với máy hiệu quả trên 96% (đến 98%) thì cơ bản là không còn khói màu đen thoát ra sau khi xử lý. Loại máy lọc khói tĩnh điện đạt hiệu quả lọc khói 98% khi lọc khói bếp công nghiệp thường phải được lọc hai lần (hai bộ lọc tính điện).

Công trình và dự án đã lắp đặt?

Gần 15 năm tư vấn, cung cấp và lắp đặt rất nhiều dự án, công trình bếp nhà hàng khách sạn có sử dụng thiết bị lọc khói từ tại Hà Nội và TP HCM, và cũng là nhà cung cấp máy lọc khói cho các đơn vị đối tác. Để giúp khách hàng có đánh giá trực tiếp, tin tưởng về công nghệ và sản phẩm hơn, chúng tôi luôn đề xuất khách hàng đi tham quan thực tế những công trình lọc khói, lọc mùi bếp công nghiệp, nhà hàng mà chúng tôi đã thực hiện. Qua đó cũng để chúng tôi khẳng định chất lượng và hiệu quả của thiết bị chúng tôi cung cấp cũng như tính chuẩn mực trong thiết kế hệ thống.

Chính sách bảo hành, bảo trì?

Tất cả các máy lọc khói tĩnh điện do chúng tôi cung cấp đều có thời gian bảo hành từ 18 tháng đến 36 tháng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh định kỳ. Xem "Chính sách bảo hành máy lọc khói"