Khói bếp công nghiệp (bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, máy chế biến thực phẩm, … chứa khoảng 300 loại chất độc hại, bao gồm các chất gây ung thư phổi hainitrophenol, benzopyrene, hít loại khói này liên tục trong thời gian dài có thể gây tổn thương các mô trên cơ thể.

Ngoài ra, khói dầu dính vào da và ngăn không cho da hô hấp, sẽ gây ra làn da nhiều nếp nhăn, nhão, tối và thô ráp. Các chất độc hại trong khói bếp công nghiệp có thể làm hỏng hệ thống miễn dịch trong cơ thể và gây rụng tóc ở nhiều mức độ khác nhau, ngoài ra khi thoát ra cảnh quan môi trường gây bám muội đen và dầu ướt. Do đó, lọc khói bếp công nghiệp là một thiết bị cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc khói bếp công nghiệp bằng các quy trình, công nghệ xử lý khói và các loại máy lọc khói, thiết bị lọc khói.

Máy lọc khói bằng phương pháp cao áp tĩnh điện hiện là công nghệ tốt nhất được sử dụng để lọc khói đen, muội, hạt dầu mỡ thoát ra trong quá trình chế biến thực phẩm. Hiệu quả từ 90% – >96% (theo điều kiện kỹ thuật tiêu chuẩn), giảm 60% – 70% mùi.

Hệ thống lọc khói tĩnh điện và lọc carbon tại một công trình ở Hà nội

Lắp đặt máy lọc khói