Máy lọc khói bếp công nghiệp

Khói bếp công nghiệp chứa các hạt dầu ướt đen và nặng. Để xử lý, lọc sạch khói bếp công nghiệp, phương pháp chủ yếu và phù hợp nhất là lọc các hạt khói bẩn ra khỏi không khí. Máy lọc khói cao áp tĩnh điện là một trong những thiết bị lọc khói phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Máy lọc khói cao áp tĩnh điện sử dụng công nghệ cao áp trên 10.000v tạo điện trường để ion hóa các hạt khói và giữ các hạt khói lại trong máy theo nguyên lý tương tác giữa ion âm và dương.

Máy lọc khói được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, chất liệu vỏ máy bằng thép sơn tĩnh điện, lõi bằng inox hoặc hợp kim nhôm cao cấp với độ bền trên 10 năm. Bộ nguồn điện và vi mạch bằng linh kiện cao cấp mang lại sự hoạt động ổn định cho máy.

Máy lọc khói sử dụng nguồn điện thông dụng 220v, mức tiêu hao điện rất thấp chỉ vài trăm W. Lắp đặt trực tiếp trên đường ống khói theo các nguyên tắc kỹ thuật nhất định.

Ưu việt của phương pháp lọc khói bằng cao áp tĩnh điện là hiệu quả rất cao, tuổi thọ của thiết bị cao và tiêu hao năng lượng của thiết bị tạo điện trường thấp nên chi phí đầu tư & vận hành rất hợp lý. Ngoài ra, lắp đặt thiết bị rất đơn giản và tiết kiệm diện tích.

Add your comment