Sửa máy lọc khói

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp, thay thế, sửa máy lọc khói tĩnh điện cho khách hàng của chúng tôi và cả máy lọc khói không phải do chúng tôi cung cấp.

Sử dụng công nghệ cao áp tĩnh điện để tạo điện trường cao, giữ các hạt khói (dầu đen ướt) từ khói bếp công nghiệp lại trong máy, không cho thoát ra môi trường, hiệu quả lọc theo lý thuyết đạt cao lên đến 98%

Thông thường máy có cấu tạo phần cơ khí bằng kim loại (thép, thép không gỉ, nhôm) và phần điện bao gồm bộ nguồn cao áp và phụ kiện, linh kiện điện tử khác.

Trong quá trình hoạt động cũng có thể xảy ra các lỗi hư hỏng phần cơ khí hoặc phần điện do thao tác vận chuyển, thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì không đúng phương pháp, hoặc môi trường vận hành không phù hợp như nhiệt, nước, điện áp, …

sửa máy lọc khói

Với quá trình cung cấp, lắp đặt nhiều loại máy lọc khói tĩnh điện của nhiều hãng trong ngoài nước trong nhiều năm, chúng tôi đã bảo hành, bảo trì và sửa chữa nhiều máy cho khách hàng và cả của những nhà cung cấp khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp, thay thế, sửa máy lọc khói tĩnh điện nếu máy lọc khói của bạn gặp vấn đề.

Add your comment

Kinh nghiệm chuyên ngành

Gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp máy lọc khói và am hiểu hệ thống bếp công nghiệp. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Sản phẩm chất lượng

Hoạt động chuyên ngành lâu năm tạo cho chúng tôi khả năng tư vấn, thiết kế chuẩn mực, lựa chọn sản phẩm đúng để tạo nên những công trình chất lượng hiệu quả cao.

Bảo hành uy tín

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao với một chính sách bảo hành uy tín. Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh định kỳ