Sự khác nhau giữa hiệu quả lọc khói 90% và 98%?

Về số học: 90 và >96 hay 98 chỉ hơn nhau 6 – 8 đơn vị. Tuy nhiên, về thước đo hiệu quả của việc lọc khói thì đó là những con số khác biệt. Thông thường hiệu quả ở mức 90% là hiệu quả đạt được từ đa số các máy khói tĩnh điện thông dụng ( gần giống nhau giữa các nhà sản xuất), thường là máy có một bộ lọc tĩnh điện. Kết quả khi nhìn bằng mắt thường vẫn thấy có một ít khói (đen) thoát ra. Với máy hiệu quả trên 96% (đến 98%) thì cơ bản là không còn khói màu đen thoát ra sau khi xử lý. Loại máy lọc khói tĩnh điện đạt hiệu quả lọc khói 98% khi lọc khói bếp công nghiệp thường phải được lọc hai lần (hai bộ lọc tính điện).

Kinh nghiệm chuyên ngành

Gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp máy lọc khói và am hiểu hệ thống bếp công nghiệp. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Sản phẩm chất lượng

Hoạt động chuyên ngành lâu năm tạo cho chúng tôi khả năng tư vấn, thiết kế chuẩn mực, lựa chọn sản phẩm đúng để tạo nên những công trình chất lượng hiệu quả cao.

Bảo hành uy tín

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao với một chính sách bảo hành uy tín. Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh định kỳ