Máy lọc khói – Khói bếp công nghiệp (bếp nhà hàng, khách sạn, canteen, máy chế biến thực phẩm, … chứa khoảng 300 loại chất độc hại, bao gồm các chất gây ung thư phổi hainitrophenol, benzopyrene, hít loại khói này liên tục trong thời gian dài có thể gây tổn thương các mô trên cơ thể.

Ngoài ra, khói dầu dính vào da và ngăn không cho da hô hấp, sẽ gây ra làn da nhiều nếp nhăn, nhão, tối và thô ráp. Các chất độc hại trong khói bếp công nghiệp có thể làm hỏng hệ thống miễn dịch trong cơ thể và gây rụng tóc ở nhiều mức độ khác nhau, ngoài ra khi thoát ra cảnh quan môi trường gây bám muội đen và dầu ướt. Do đó, lọc khói bếp công nghiệp là một thiết bị cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

Với gần 15 năm chuyên sâu về bếp nhà hàng và lọc khói – xử lý mùi bếp công nghiệp, chúng tôi là chuyên gia về lĩnh vực này.

Máy lọc khói

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc khói – xử lý mùi bếp công nghiệp bằng các quy trình, công nghệ xử lý khói – mùi và các loại máy lọc khói, thiết bị lọc khói như máy lọc khói tĩnh điện, thiết bị xử lý mùi UV, máy Ozone công nghiệp, thiết bị lọc bằng than hoạt tính

Máy lọc khói bằng phương pháp cao áp tĩnh điện hiện là công nghệ tốt nhất được sử dụng để lọc khói đen, muội, hạt dầu mỡ thoát ra trong quá trình chế biến thực phẩm.

máy lọc khói

Hiện nay, trên thị trường, các nhà sản xuất máy lọc khói tĩnh điện đang sản xuất và cung cấp các dòng máy lọc khói có hiệu quả từ 60% đến 98% tùy theo nhu cầu. Chúng tôi chỉ cung cấp các dòng sản phẩm có hiệu quả lọc khói dầu ướt từ 90% – 98% (theo điều kiện kỹ thuật tiêu chuẩn*).

Đối với các dự án cần xử lý khói bếp ở mức độ cao, lọc triệt để khói và xử lý mùi, chúng tôi thực hiện giải pháp lọc khói đầy đủ – xử lý khói toàn diện (full purification) với hiệu quả > 99,99% khói mùi bằng giải pháp kết hợp hơn hai phương pháp lọc khói – xử lý mùi. 

máy lọc khói tĩnh điện

Hệ thống lọc khói cao áp tĩnh điện do maylockhoi.com cung cấp lắp đặt tại một công trình

Máy lọc khói do chúng tôi cung cấp được bảo hành từ 18 tháng đến 36 tháng.

—————————————————————————–

* Điều kiện tiêu chuẩn kỹ thuật để đạt hiệu quả từ 90% – 98%: (Lưu ý: Áp dụng cho dòng máy FPE1 & FPE2) bao gồm thiết kế cấu trúc cơ khí trước và sau máy lọc khói, loại quạt sử dụng trên hệ thống, vị trí lắp đặt máy lọc khói, nhiệt độ của khói và chỉ áp dụng để lọc khói đen dầu ướt từ bếp công nghiệp sử dụng nhiên liệu gas và điện. Xem thêm về Điều kiện tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt máy lọc khói tĩnh điện:  Xem>>

Máy lọc khói tĩnh điện sử dụng công nghệ cao áp tĩnh điện, sản sinh điện trường cao trên 10.000 v khi hoạt động, do vậy cần có kỹ thuật lắp đặt đúng tránh các nguy hiểm phát sinh cho người và làm giảm tuổi thọ của máy.

Chúng tôi cũng cung cấp các loại máy lọc khói đặt riêng theo thiết kế, diện tích, vị trí của công trình.

Bài viết bản quyền của maylockhoi.com. Vui lòng ghi rõ: nguồn maylockhoi.com khi sử dụng nội dung này.