Hoạt động của máy lọc khói

Nguyên lý hoạt động của máy lọc khói tĩnh điện

Khói thoát ra từ các hoạt động nấu, xào, nướng từ bếp công nghiệp được hút vào hệ thống hút khói bằng quạt, sau khi được lọc sơ trước từ bản filter của chụp hút, hầu hết các hạt dầu lớn sẽ được hút vào bộ lọc áp cao tĩnh điện của máy lọc khói, trong quá trình đi vào vùng điện trường, các hạt khói được ion hóa, cacbon bị thái hóa.

Hoạt động của máy lọc khói

Nguyên lý hoạt động của máy lọc khói tĩnh điện

Các hạt khói, dầu ướt bị hút dính chặt vào các bản kim loại trái dấu, sau đó chảy và giọt vào ngăn kéo thu. Phần các hạt khói kích thước siêu nhỏ còn lại sẽ bị phân hủy thành CO2 và nước, đảm bảo khí thải sạch. Dưới điện áp cao, nó cũng sẽ tạo ra ozon để giảm mùi.

Kinh nghiệm chuyên ngành

Gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp máy lọc khói và am hiểu hệ thống bếp công nghiệp. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Sản phẩm chất lượng

Hoạt động chuyên ngành lâu năm tạo cho chúng tôi khả năng tư vấn, thiết kế chuẩn mực, lựa chọn sản phẩm đúng để tạo nên những công trình chất lượng hiệu quả cao.

Bảo hành uy tín

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao với một chính sách bảo hành uy tín. Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh định kỳ